A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn số 19/HD-LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 7/9/2021 V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 8/10/2021 Trường Mầm non Thanh Luận đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị cán bộ viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí là: Hoàng Thị Tám – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và Đc Nguyễn Thị Nghệ - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trường. Đoàn chủ tịch cũng giới thiệu đồng chí Bùi Thị Hằng – Giáo viên và Đc Hoàng Thị Thuần – Y Tế làm thư ký hội nghị.

Đồng chí Hoàng Thị Tám thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-202; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục.

Đc Hoàng Thị Tám phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Nghệ  tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Đỗ Thị Thu (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Phạm Thị Chiên về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân….

Đồng chí Nguyễn Thị Nghệ báo cáo.

Đồng chí Phạm Thị Chiên báo cáo.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Hoàng Thị Tám đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Công đoàn

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Thanh Luận đã đề ra nhiệm vụ chung và  nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, hướng tới mục tiêu trường điểm về “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025” và đảm bảo mục tiêu của chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện”.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Thanh Luận đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, hội nghị đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020- 2021.

Khen thưởng CBGV có thành tích năm học 2020-2021

Tập thể CBGV Trường MN Thanh Luận năm học 2021-2022


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng trước : 51